Đất nền Bắc giang

Họp đánh giá các tác phẩm dự thi Khoảnh khắc Thanh niên IMS năm 2020

Chiều ngày 24/12/2020, Hội đồng giám khảo cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Thanh niên IMS đã họp đánh giá các tác phẩm dự thi tại phòng họp 237, nhà A2

     Trong chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và tinh thần gắn kết cho các đoàn viên, thanh niên Viện Khoa học vật liệu, đồng thời khơi dậy và bồi dưỡng tình yêu khoa học, đam mê với công việc cho thanh niên và thế hệ trẻ của Viện Khoa học vật liệu, Chi Đoàn Viện Khoa học vật liệu tổ chức Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Thanh niên IMS" năm 2020.

     Chiều ngày 24/12/2020, tại phòng họp 237, nhà A2, Hội đồng giám khảo đã họp đánh giá các tác phẩm dự thi. Tham dự có PGS.TS. Hoàng Anh Sơn – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng; TS. Đỗ Thị Anh Thư – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Trần Quốc Tiến – Phó Viện trưởng, Uỷ viên Hội đồng; CVCC. Nguyễn Thị Vân Nga – Giám đốc Trung tâm Thông tin tư liệu, Uỷ viên Hội đồng; DS. Phan Kế Sơn – Bí thư Chi Đoàn, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi cùng các tác giả tham gia cuộc thi ảnh năm nay.

     Năm nay là lần đầu tiên, Chi Đoàn Viện Khoa học vật liệu tổ chức Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Thanh niên IMS", qua đó góp phần tăng cường nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong Viện về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng môi trường nghiên cứu khoa học trong Viện. Cuộc thi đã và đang đón nhận sự quan tâm lớn của các đoàn viên, thanh niên trong Viện. Cũng tại buổi họp, các tác giả của 15 tác phẩm dự thi đã trình bày về ý nghĩa, nội dung bức ảnh dự thi của mình trước Hội đồng giám khảo, qua đó thể hiện tinh thần thanh niên, sáng tạo của cán bộ trẻ.

Đồng chí Phan Kế Sơn - Bí thư Chi Đoàn, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi báo cáo các kết quả bình chọn trên Fanpage của Cuộc thi

    Đánh giá chung của Hội đồng giám khảo, cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Thanh niên IMS năm 2020 ghi nhận được nhiều tác phẩm có tính nghệ thuật cao, phản ánh được những khoảnh khắc đẹp của thanh niên trong học tập, nghiên cứu khoa học, cũng như các hoạt động văn hoá thể thao, góp phần tích cực giới thiệu những hình ảnh đẹp của thanh niên Viện Khoa học vật liệu.

   Với tinh thần làm việc công tâm, khách quan và nghiêm túc, Hội đồng giám khảo đã lựa chọn được 08 tác phẩm xuất sắc để trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích. Ban tổ chức sẽ công bố kết quả, trao Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi và các giải thưởng vào Lễ Tổng kết Viện năm 2020, dự kiến vào ngày 07/01/2021.