PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT: VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU – 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trong không khí sôi nổi hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Khoa học vật liệu (11/6/1993 – 11/6/2023), được sự cho phép của Ban lãnh đạo Viện, Chi Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Viện Khoa học vật liệu tổ chức CUỘC THI VIẾT - “VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU – 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”.
11/04/2023 - 08:59 AM 882 lượt xem
Trong không khí sôi nổi hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Khoa học vật liệu (11/6/1993 – 11/6/2023), được sự cho phép của Ban lãnh đạo Viện, Chi Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Viện Khoa học vật liệu tổ chức CUỘC THI VIẾT - “VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU – 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”.
Cuộc thi được triển khai đến tất cả các cán bộ, viên chức Viện Khoa học vật liệu từ ngày 07/4 đến hết ngày 20/9/2023, nhằm gợi lại một chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của Viện Khoa học vật liệu.

Đối tượng tham gia: Toàn thể cán bộ, viên chức của Viện Khoa học vật liệu.

Chủ đề dự thi: Tác phẩm dự thi viết về lịch sử hình thành và sự phát triển của Viện Khoa học vật liệu, cũng như lịch sử hình thành của các phòng chuyên môn, hoặc các hướng nghiên cứu của các phân đoàn, các phòng chuyên môn và các nhóm nghiên cứu.

Thể lệ gửi bài:
- Mỗi tác giả có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi, độ dài bài viết không quá 5 trang A4. Ban tổ chức sẽ đăng bài dự thi vào album dự thi trong 24 giờ kể từ khi nhận được bài dự thi của thí sinh.
- Gửi bài dự thi vào email doanthanhnien@ims.vats.ac.vn, kèm theo thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, tên phòng/trung tâm đang làm việc.

Cách thức chấm điểm:
Tổng 100 điểm, trong đó 50 điểm từ bình chọn online trên fanpage và 50 điểm từ đánh giá của hội đồng giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng:
01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích.
Giá trị giải thưởng sẽ rất đặc biệt!

Thể lệ cuộc thi, giải thưởng và thông tin chi tiết được đăng tải trên website và fanpage "Trang thông tin Viện Khoa học vật liệu" của Viện.