Thông báo kế hoạch tổ chức "The 1st IMS Young Minds Poster Meeting"

Với mục đích khơi dậy và bồi dưỡng tình yêu khoa học, niềm đam mê, sự năng động và tính sáng tạo trong công việc của thanh niên và thế hệ trẻ của Viện. Đồng thời, từng bước xây dựng môi trường trao đổi khoa học nhằm thúc đẩy sự tăng cường hợp tác nghiên cứu cho các đoàn viên, thanh niên, các nhà khoa học trẻ trong Viện. Ban chấp hành Chi đoàn Viện Khoa học vật liệu xin thông báo Kê hoạch tổ chức “The 1st IMS Young Minds Poster Meeting”.
11/09/2022 - 03:37 PM 77 lượt xem

Đối tượng tham gia
Toàn thể đoàn viên, thanh niên, Học viên cao học, NCS và nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi) của Viện Khoa học vật liệu.

Thể lệ tham dự
- Miễn phí tham dự
- Nội dung các poster là các kết quả nghiên cứu xuất phát từ Viện Khoa học vật liệu
- Đăng kí một trong 5 hướng nghiên cứu chuyên môn
- Các poster tham dự do tác giả tự in và sẽ được treo khung có kích thước khổ A0
- Ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh (khuyến khích)

Các mốc thời gian:
- Thời gian nhận poster: Từ ngày 10/9 đến 17h00 ngày 20/10/2022
- Thời gian tổ chức dự kiến: sáng ngày 27/10/2022 (Thứ Năm)

Cơ cấu giải thưởng
- 05 Giải thưởng chính bao gồm: 1.000.000 VNĐ và Giấy khen
- 05 Giải Khuyến khích: 500.000 VNĐ và Giấy khen
  Giải thưởng sẽ được công bố và trao giải tại Hội nghị.

Trân trọng,
BCH CHI ĐOÀN THANH NIÊN VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU

Thông báo: Hội thảo Du học và Chương trình sàng lọc trước tuyển sinh của NAIST-DMS (Nhật Bản) năm 2022

Viện Khoa học và Công nghệ Nara (Nara Institure of Science and Technology - NAIST) sẽ tổ chức buổi Hội thảo du học dành cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập tại NAIST dưới hình thức trực tuyến vào ngày 6/10/2022.

Ba nhà khoa học đi đầu trong các giải pháp năng lượng mới

Ba nhà khoa học: Shirley Meng, Anne Lyck Smitshuysen và Ying Chuan Tan đã thực hiện tiếp cận đa chiều để tìm ra các giải pháp năng lượng. Trong đó, công nghệ sản xuất, chuyển đổi và lưu trữ năng lượng là trọng tâm trong nỗ lực của các nhà nghiên cứu này.

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học vật liệu nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp

Trong các ngày từ 22/7 đến 29/7 năm 2022, sáu chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

CHI ĐOÀN THANH NIÊN VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU DÂNG HƯƠNG TRI ÂN, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947- 27/7/2022) TẠI NGHĨA TRANG MAI DỊCH

Ngày 27/7 hàng năm đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam, là dịp “tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái” đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ.