Thông báo về việc lùi thời gian tổ chức Hội nghị Quốc tế về Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano lần thứ 10 (IWAMSN 2021)

Ban Tổ chức Hội nghị đã quyết định lùi thời điểm tổ chức Hội nghị IWAMSN 2021 đến ngày 4-6/11/2021
29/10/2021 - 08:57 AM 410 lượt xem

Hà nội, ngày 11 tháng 8 năm 2021

Kính gửi các quý đồng nghiệp,

Hội nghị Quốc tế về Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano lần thứ 10 (The 10th International Workshop on Advanced Materials Science and Nanotechnology - IWAMSN 2021) đã được dự kiến tổ chức từ ngày 18/8/2021 đến ngày 20/8/2021 theo hình thức kết giữa trực tiếp và trực tuyến tại Pan Pacific Hotel, Hà Nội. Đến nay, tất cả các công việc chuẩn bị cho Hội nghị đã hoàn tất. Ban Tổ chức Hội nghị đã nhận được 262 báo cáo từ 25 nước trên thế giới sẽ trình bày tại Hội nghị bao gồm 3 báo cáo Plenary, 17 báo cáo Keynote, 36 báo cáo Invited, 40 báo cáo Oral và 166 báo cáo dạng e-Poster. Proceedings của Hội nghị cũng đã được xuất bản.

Tuy nhiên, do Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng  Chính phủ đến ngày 23/8/2021 để phòng chống dịch Covid-19, nên Ban Tổ chức Hội nghị đã quyết định lùi thời điểm tổ chức Hội nghị IWAMSN 2021 đến ngày 4-6/11/2021.

Trang web của Hội nghị (https://iwamsn.ac.vn/) sẽ mở lại mục nộp đăng ký Tóm tắt báo cáo (Abstract Submission) để tiếp nhận thêm báo cáo dạng Poster đến 4/10/2021. Ban Tổ chức Hội nghị cũng đang lấy ý kiến xác nhận của các diễn giả (Plenary, Keynote, Invited và Oral) để cập nhật và hoàn thiện chương trình Hội nghị gửi tới quý đồng nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Ban Tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả các quý đồng nghiệp.

Trân trọng cảm ơn,

Thay mặt Ban Tổ chức Hội nghị

Đoàn Đình Phương

Đồng Trưởng ban Ban tổ chức quốc tế (IOC)

Chi Đoàn Viện Khoa học vật liệu tổ chức Hội nghị Khoa học thanh niên IMS lần thứ nhất - The 1st IMS Young Minds Poster Meeting

Sáng ngày 04/11/2022, Chi Đoàn Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học thanh niên IMS lần thứ nhất - The 1st IMS Young Minds Poster Meeting

INSD NanoScience Video Exchange Lectures (2022, Osaka- Groningen-ASEAN)

These lectures are held as a part of “Fundamental and functional properties of nanomaterials” in top Master NanoScience in Groningen and as “International Exchange Lectures on Nanoscience and Nanotechnology A” in INSD* Nano Program in Osaka. The program is also shared by University of Science-Malaysia, King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang- Thailand, and Institute of Materials Science VAST-Vietnam.

CÔNG ĐOÀN VÀ CHI ĐOÀN THANH NIÊN VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HOẠT ĐỘNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” NĂM 2022

Chiều ngày 14-10-2022, Công Đoàn và Chi Đoàn Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức lễ ra quân hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” - hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022. Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên tự giác, tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường – xanh – sạch – đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu; góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cơ quan.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Sáng ngày 04/10/2022, Đảng ủy Viện Khoa học vật liệu tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm để đánh giá tình hình, kết quả đã đạt được và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đoàn Đình Phương – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu chủ trì Hội nghị.

Thông báo: Hội thảo Du học và Chương trình sàng lọc trước tuyển sinh của NAIST-DMS (Nhật Bản) năm 2022

Viện Khoa học và Công nghệ Nara (Nara Institure of Science and Technology - NAIST) sẽ tổ chức buổi Hội thảo du học dành cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập tại NAIST dưới hình thức trực tuyến vào ngày 6/10/2022.