Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Vũ Đức Chính và trao bằng Tiến sĩ cho 05 cán bộ trẻ của Viện Khoa học vật liệu

Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho TS. Vũ Đức Chính và trao bằng Tiến sĩ cho 05 cán bộ nghiên cứu trẻ của Viện Khoa học vật liệu
21/05/2022 - 02:05 PM 1.014 lượt xem
        Ngày 20/5/2022, Học viện Khoa học và Công nghệ và Viện Toán học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021, trao bằng tiến sĩ năm 2021 và đợt I năm 2022.
       Tham dự buổi Lễ có GS.VS. Châu Văn Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Phó Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước; PGS.TS. Trần Tuấn Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đồng chí Phạm Tuấn Huy – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Kiểm tra, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; GS.TS. Vũ Đình Lãm - Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
       Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Vũ Đình Lãm đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021, trao bằng tiến sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022 vào ngày 20/5/2022 là ngày kỷ niệm 47 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng là nhân dịp kỷ niệm ngày KHCN hàng năm, đồng thời gửi lời cảm ơn tới GS.VS. Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Viện Hàn lâm, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Hội đồng trường, Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Học viện Khoa học và Công nghệ đã giành sự quan tâm đến sự nghiệp đào tạo của Viện Hàn lâm. GS. Vũ Đình Lãm cũng chúc mừng các tân giáo sư, phó giáo sư và tân tiến sĩ và mong rằng các các tân giáo sư, phó giáo sư và tân tiến sĩ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn hơn nữa cho sự nghiệp nghiên cứu và đào tạo của Viện Hàn lâm nói riêng và đất nước nói chung.
      Trong khuôn khổ buổi Lễ, Ban Tổ chức đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Vũ Đức Chính – Trưởng phòng Vật liệu và Ứng dụng quang sợi (Viện Khoa học vật liệu).
     Cùng với 91 tân tiến sĩ của Học viện Khoa học và Công nghệ và Viện Toán học đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án thành công năm 2021 và đợt 1 năm 2022, năm cán bộ khoa học trẻ của Viện Khoa học vật liệu cũng đã được trao bằng tiến sĩ gồm: TS. Dương Thị Giang - Phòng Coperman, TS. Phạm Thị Liên –  Phòng Quang hóa điện tử, TS. Hoàng Thu Trang - Phòng Vật liệu và Ứng dụng quang sợi, TS. Nguyễn Việt Dũng – Phòng Vật liệu polyme và compozit, và TS. Đinh Chí Linh - Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Vật liệu và Linh kiện điện tử
      Toàn thể cán bộ Viện Khoa học vật liệu xin chúc mừng PGS. Vũ Đức Chính và 05 tân Tiến sĩ, mong rằng các PGS. Vũ Đức Chính và các tân Tiến sĩ tiếp tục cống hiến và thành công hơn nữa góp phần vào thành tích chung của Viện Khoa học vật liệu.
      Một số hình ảnh tại buổi lễ
GS. VS. Châu Văn Minh và GS. TS. Vũ Đình Lãm trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho PGS. TS. Vũ Đức Chính
 
 
GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến – Chủ tịch Hội đồng Trường và GS.TS. Vũ Đình Lãm – Giám đốc Học viện KHCN trao bằng Tiến sĩ cho các Tiến sĩ trẻ của Viện Khoa học vật liệu.
TS. Dương Thị Giang – Phòng Coperman


TS. Nguyễn Việt Dũng – Phòng Vật liệu polyme và compozit


TS. Phạm Thị Liên –  Phòng Quang hóa điện tử 
 
TS. Hoàng Thu Trang - Phòng Vật liệu và Ứng dụng quang sợi
 

Thông báo: Hội thảo Du học và Chương trình sàng lọc trước tuyển sinh của NAIST-DMS (Nhật Bản) năm 2022

Viện Khoa học và Công nghệ Nara (Nara Institure of Science and Technology - NAIST) sẽ tổ chức buổi Hội thảo du học dành cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập tại NAIST dưới hình thức trực tuyến vào ngày 6/10/2022.
Xem chi tiết

Thông báo kế hoạch tổ chức "The 1st IMS Young Minds Poster Meeting"

Với mục đích khơi dậy và bồi dưỡng tình yêu khoa học, niềm đam mê, sự năng động và tính sáng tạo trong công việc của thanh niên và thế hệ trẻ của Viện. Đồng thời, từng bước xây dựng môi trường trao đổi khoa học nhằm thúc đẩy sự tăng cường hợp tác nghiên cứu cho các đoàn viên, thanh niên, các nhà khoa học trẻ trong Viện. Ban chấp hành Chi đoàn Viện Khoa học vật liệu xin thông báo Kê hoạch tổ chức “The 1st IMS Young Minds Poster Meeting”.
Xem chi tiết

Ba nhà khoa học đi đầu trong các giải pháp năng lượng mới

Ba nhà khoa học: Shirley Meng, Anne Lyck Smitshuysen và Ying Chuan Tan đã thực hiện tiếp cận đa chiều để tìm ra các giải pháp năng lượng. Trong đó, công nghệ sản xuất, chuyển đổi và lưu trữ năng lượng là trọng tâm trong nỗ lực của các nhà nghiên cứu này.
Xem chi tiết

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học vật liệu nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp

Trong các ngày từ 22/7 đến 29/7 năm 2022, sáu chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Xem chi tiết

CHI ĐOÀN THANH NIÊN VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU DÂNG HƯƠNG TRI ÂN, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947- 27/7/2022) TẠI NGHĨA TRANG MAI DỊCH

Ngày 27/7 hàng năm đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam, là dịp “tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái” đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ.
Xem chi tiết
Viện khoa học vật liệu
  • 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 37564 129
  • Email: office@ims.vast.ac.vn
  • Giờ làm việc: 08h30 tới 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu
© 2021 Bản quyền thuộc về VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU.