Đất nền Bắc giang

Tưng bừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 tại Viện Khoa học vật liệu

Sáng ngày 31/5/2019, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện Khoa học vật liệu tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 2019” dành cho các cháu là con em cán bộ nhân viên trong viện.

Sáng ngày 31/5/2019, được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện Khoa học vật liệu tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 2019” dành cho các cháu là con em cán bộ nhân viên trong viện, với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo viện, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức của iện và hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng.

PGS. TS. Phạm Duy Long, Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học vật liệu phát biểu khai mạc chương trình

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Phạm Duy Long, Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học vật liệu cũng bày tỏ niềm vui mừng và chúc các bé có một ngày hội sảng khoái, vui vẻ để đón chào một mùa hè sôi động, ý nghĩa.

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, viên chức trong viện. Chương trình được tổ chức tại hội trường nhà B2, tại đây các cháu thiếu nhi được tham gia biểu diễn văn nghê, tham gia các trò chơi bổ ích và ăn bữa trưa buffet.

Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Khoa học vật liệu chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe. Qua đó, giúp cho các bé thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

Viện Công nghệ sinh học, Viện HLKH&CN VN chế tạo thành công bộ KIT chẩn đoán Virus SARS-COV-2

Chiều ngày 3/3/2020, Viện HLKH&CN VN công bố chính thức chế tạo thành công bộ KIT chẩn đoán Virus SARS-COV-2 do nhóm nghiên cứu đứng đầu là PGS.TS Đồng Văn Quyền và PGS.TS Đinh Duy Kháng tại Viện Công nghệ sinh học thực hiện.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Ngày 16 tháng 01 năm 2019, Viện Khoa học vật liệu đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020”

TS Bùi Hùng Thắng vinh dự là một trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019

Tiến sĩ sở hữu gần chục bằng sáng chế độc quyền Bùi Hùng Thắng nằm trong số 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương năm 2019

Đoàn thanh niên Viện Khoa học vật liệu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2019, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện Khoa học vật liệu đã đến tặng hoa, chúc mừng và tri ân các Giáo sư, các nhà giáo lão thành, các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại Viện Khoa học vật liệu.

Đoàn thanh niên Viện khoa học vật liệu tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện

Chiều ngày 6/9/2019, Đoàn TN Viện Khoa học vật liệu tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019, với hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Sáu nhà khoa học nữ Viện Khoa học vật liệu được trao tặng bằng khen tại Hội nghị biểu dương Nữ trí thức tiêu biểu giai đoạn 2016-2019

Ngày 16/5/2019 tại Học viện Nông nghiệp Hà Nội, Hội nghị biểu dương Nữ trí thức tiêu biểu toàn quốc của Hội Nữ trí thức Việt Nam đã được tổ chức để vinh danh 24 tập thể cùng 144 cá nhân là những nữ trí thức tiêu biểu trong cả nước.