Đất nền Bắc giang

Viện Khoa học vật liệu có 02 cán bộ được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 06 Giáo sư và 08 Phó Giáo sư, trong đó Viện Khoa học vật liệu có 02 cán bộ được bổ nhiệm Phó Giáo sư

     Ngày 19/01/2021, Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020. Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước; GS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, cùng lãnh đạo các Ban chức năng, Viện nghiên cứu trực thuộc Viện Hàn lâm và các nhà giáo, nhà khoa học được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020 cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

    Học viện Khoa học và Công nghệ đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 06 Giáo sư và 08 Phó Giáo sư năm 2020. Đây là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà khoa học Viện Hàn lâm KHCNVN cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển khoa học công nghệ của đất nước.

   Trong đó, Viện Khoa học vật liệu có 2 cán bộ được trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư, gồm: PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu và PGS. TS. Hà Phương Thư - Trưởng phòng Vật liệu nano y sinh, Giám đốc Trung tâm vật liệu y dược tiên tiến.

 

GS. VS. Châu Văn Minh và GS. TS. Vũ Đình Lãm trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng

GS. VS. Châu Văn Minh và GS. TS. Vũ Đình Lãm trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho PGS. TS. Hà Phương Thư 

PGS. TS. Đoàn Đình Phương - Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu cùng các đồng nghiệp và người thân chúc mừng PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng và PGS. TS. Hà Phương Thư

 

Nguồn: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam