Viện Khoa học vật liệu tổ chức Gặp mặt Cán bộ hưu trí

Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2021, chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, sáng 29/01/2021, Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể các cán bộ viên chức đã từng làm việc tại Viện Khoa học vật liệu để báo cáo cáo tình hình hoạt động của Viện trong năm 2020 và thăm hỏi
30/10/2021 - 03:44 PM 21 lượt xem

Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2021, chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, sáng 29/01/2021, Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể các cán bộ viên chức đã từng làm việc tại Viện Khoa học vật liệu để báo cáo cáo tình hình hoạt động của Viện trong năm 2020 và thăm hỏi, chúc Tết các cựu cán bộ viên chức. Đây cũng là dịp để các bác, các anh, các chị cựu cán bộ viên chức trao đổi, giao lưu, gặp mặt với các đồng nghiệp đang công tác tại đơn vị cũ trong Viện. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thực hiện các chỉ thị của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh, Viện đã thay đổi hình thức gặp mặt so phương thức truyền thống hàng năm nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đoàn Đình Phương, Bí thư Đảng uỷ - Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện Khoa học vật liệu, đồng chí lãnh đạo Phòng Quản lý Tổng hợp, cùng trên 60 các bác, các anh, các chị nguyên là cán bộ Viện Khoa học vật liệu.

Thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Đoàn Đình Phương, Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng đã báo cáo tình hình hoạt động của Viện, tóm tắt các hoạt động, kết quả và thành tích nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thành tích thi đua khen thưởng của cán bộ viên chức của Viện Khoa học vật liệu đạt được trong năm 2020.

  

PGS.TS. Đoàn Đình Phương, Bí thư Đảng uỷ - Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Viện năm 2020.

     Trong buổi gặp mặt, TS. Trần Thị Minh Nguyệt, Trưởng ban liên lạc cựu cán bộ viên chức Viện Khoa học vật liệu đã thay mặt các cựu cán bộ, viên chức của Viện Khoa vật liệu phát biểu bày tỏ sự vui mừng về những thành tích vượt bậc của Viện trong năm 2020 vừa qua, cám ơn Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa cho cựu cán bộ viên chức, đồng thời cũng đóng góp một số ý kiến cho Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức của Viện Khoa học vật liệu, giúp Viện ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt hoạt động. Trong không khí đầm ấm, nhiều cán bộ hưu trí của Viện đã phát biểu góp ý, chia sẻ những ý kiến, tâm tư, tình cảm đối với Viện mong rằng Viện giữ được truyền thống và ngày càng phát triển.

TS. Trần Thị Minh Nguyệt đại diện của Ban liên lạc cựu cán bộ viên chức Viện Khoa học vật liệu phát biểu ý kiến.

    Nhân dịp năm mới Tân Sửu, thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Đoàn Đình Phương đã gửi tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình lời chúc sức khỏe, đón một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí phấn khởi, thân tình và tin tưởng vào một năm mới tốt đẹp hơn.

Toàn cảnh buổi gặp mặt


Hội nghị cán bộ viên chức và Tổng kết công tác Công Đoàn năm 2021

Chiều ngày 07/01/2022, Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và Tổng kết công tác Công Đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Xem chi tiết

Trao giải Cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ IMS trong nghiên cứu khoa học” năm 2021

Chi Đoàn Thanh niên Viện Khoa học vật liệu đã công bố và trao giải Cuộc thi ảnh "Tuổi trẻ IMS trong nghiên cứu khoa học" năm 2021
Xem chi tiết

Viện Khoa học vật liệu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ

Ngày 07/01/2022, tại Hội trường lớn Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.
Xem chi tiết
Viện khoa học vật liệu
  • 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 37564 129
  • Email: office@ims.vast.ac.vn
  • Giờ làm việc: 08h30 tới 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu
© 2021 Bản quyền thuộc về VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU.