Chương trình hợp tác quốc tế sau đại học của Viện Khoa học vật liệu Quốc gia Nhật Bản (NIMS) dành cho các nghiên cứu sinh

23/05/2022 - 07:21 PM 1.009 lượt xem

Bộ phận Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Khoa học vật liệu xin gửi tới các cán bộ thông báo kêu gọi ứng viên của Viện Khoa học vật liệu Quốc gia Nhật Bản (NIMS) trong khuôn khổ Chương trình hợp tác quốc tế sau đại học của NIMS dành cho các nghiên cứu sinh.

- Trong khuôn khổ chương trình, các nghiên cứu sinh sẽ thực hiện một phần luận án của mình tại NIMS, Nhật Bản từ 6 tháng đến 1 năm với sự đồng hướng dẫn của các nhà nghiên cứu NIMS.

- Kinh phí: NIMS đài thọ chỗ ở và chi phí sinh hoạt khoảng 120.000 yen/tháng.

- Hồ sơ đăng ký gửi tới NIMS trước ngày 30/6/2022.

- Thông tin cụ thể đăng tải trên website: https://www.nims.go.jp/students/en/application/

- Chi tiết về Mẫu đăng ký và thông báo như các files đính kèm theo (hòm thư ims).

Trân trọng thông báo./.

Bộ phận Đào tạo và Hợp tác quốc tế/Phòng QLTH

Chương trình trợ nghiên cứu của Chính phủ Anh

Viện xin gửi tới các anh/chị thông tin giới thiệu chương trình tài trợ nghiên cứu của Chính phủ Anh dưới đây. Đề nghị các cán bộ nghiên cứu chọn chương trình phù hợp, nộp hồ sơ.

Quyết định Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu

Quyết định Bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Anh Sơn, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu giữ chức Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu

Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023: Chuyển đổi số là xu thế tất yếu

(ĐCSVN) - Chuyển đổi số hiện nay đang là xu hướng tất yếu, là yêu cầu khách quan chung của sự phát triển. Trước bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu, chuyển đổi số không chỉ là xu hướng phổ biển, mà còn là yêu cầu tất yếu, khách quan đối với mỗi quốc gia và trong mọi lĩnh vực.