Thông báo kế hoạch tổ chức "The 1st IMS Young Minds Poster Meeting"

Với mục đích khơi dậy và bồi dưỡng tình yêu khoa học, niềm đam mê, sự năng động và tính sáng tạo trong công việc của thanh niên và thế hệ trẻ của Viện. Đồng thời, từng bước xây dựng môi trường trao đổi khoa học nhằm thúc đẩy sự tăng cường hợp tác nghiên cứu cho các đoàn viên, thanh niên, các nhà khoa học trẻ trong Viện. Ban chấp hành Chi đoàn Viện Khoa học vật liệu xin thông báo Kê hoạch tổ chức “The 1st IMS Young Minds Poster Meeting”.
11/09/2022 - 03:37 PM 929 lượt xem

Đối tượng tham gia
Toàn thể đoàn viên, thanh niên, Học viên cao học, NCS và nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi) của Viện Khoa học vật liệu.

Thể lệ tham dự
- Miễn phí tham dự
- Nội dung các poster là các kết quả nghiên cứu xuất phát từ Viện Khoa học vật liệu
- Đăng kí một trong 5 hướng nghiên cứu chuyên môn
- Các poster tham dự do tác giả tự in và sẽ được treo khung có kích thước khổ A0
- Ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh (khuyến khích)

Các mốc thời gian:
- Thời gian nhận poster: Từ ngày 10/9 đến 17h00 ngày 20/10/2022
- Thời gian tổ chức dự kiến: sáng ngày 27/10/2022 (Thứ Năm)

Cơ cấu giải thưởng
- 05 Giải thưởng chính bao gồm: 1.000.000 VNĐ và Giấy khen
- 05 Giải Khuyến khích: 500.000 VNĐ và Giấy khen
  Giải thưởng sẽ được công bố và trao giải tại Hội nghị.

Trân trọng,
BCH CHI ĐOÀN THANH NIÊN VIỆN KHOA HỌC VẬT LIỆU