22/02/2024 - 12:04 AM 301 lượt xem
     Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy Viện Khoa học vật liệu, Viện trưởng Hoàng Anh Sơn và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện, các Giáo sư nguyên Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu (GS. Phan Hồng Khôi, GS. Nguyễn Xuân Phúc, GS. Nguyễn Quang Liêm), các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm của Viện Khoa học vật liệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Viện. Trong năm 2023, Viện Khoa học vật liệu đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra với nhiều chỉ tiêu đứng hàng đầu trong Viện Hàn lâm và được Chủ tịch Viện Hàn lâm trao tặng Cờ thi đua, tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Viện Khoa học vật liệu và đón nhận phần thưởng cao quý của nhà nước trao tặng, Huân chương Độc lập hạng ba. Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện, Viện trưởng Hoàng Anh Sơn đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Viện và bày tỏ sự tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, viên chức người lao động sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để Viện Khoa học vật liệu giữ vững vị trí dẫn đầu và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Viện trưởng Hoàng Anh Sơn chúc tết các cán bộ, viên chức trong Viện

Trong không khí đầm ấm, vui vẻ, thắm tình đồng nghiệp, Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ đã nâng cốc chúc mừng một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng và nhiều thành công!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân

Viện Khoa học vật liệu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

Ngày 12/01/2024, tại Hội trường nhà A1 thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học vật liệu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.